Nhuộm màu sàn bê tông

NHUỘM BÊ TÔNG LÀ MỘT PHƯƠNG PHÁP TOÀN DIỆN NÂNG CẤP SÀN THƯƠNG MẠI VỚI VIỆC LỰA CHỌN MÀU SẮC DỄ DÀNG.

Nhuộm màu sàn bê tông là một trong những dịch vụ Tường Tâm. Sau quá trình nhuộm màu, sàn bê tông trở nên độc đáo, lạ và đẹp mắt hơn. Không còn một màu bê tông bình thường nữa, thay vào đó là những đường nét vô cùng quyến rũ bắt mắt mọi người. Qua đó, làm tăng giá trị tổng thể cho cả công trình.

-Nhuộm màu cho mặt sàn bê tông là việc sử dụng các loại màu tuỳ thích, có độ đậm nhạt, sáng tối khác nhau tuỳ theo mục đích, hay tính thẩm mỹ của khách hàng hoặc người thực hiện công việc nhuộm màu sàn bê tông.

-Bê tông nhuộm màu rất đặc biệt, đa dạng về mẫu mã, màu sắc, hoa văn, hoạ tiết… Chất lượng của bề mặt sàn bê tông và độ tinh tế của nó phụ thuộc hoàn toàn vào con mắt thẩm mỹ của người thực hiện nó. Vậy nên, thợ giỏi sẽ làm tốt công việc hơn và ngược lại.

-Để bê tông có thể lên màu, chúng ta thường sử dụng đến các loại hoá chất nhuộm màu. Hoá chất nhuộm màu này thường là hỗn hợp từ: nước, axit hydrochloric và các muối kim loại hoà tan. Loại hợp chất này, thẩm thẩm vào bề mặt sàn bê tông sau đó thực hiện các phản ứng hoá học với calcium hydroxide có trong bê tông để tạo màu cho sàn bê tông.

Ưu điểm của sàn bê tông nhuộm màu

-Có thể bắt chước màu sắc của mọi loại chất liệu làm sàn khác như: đá cẩm thạch, màu gỗ, đá tự nhiên… Khiến cho bề mặt sàn bê tông trở nên phong phú, đa dạng về màu sắc, hoạ tiết.

-Có độ bền cực kỳ cao, có khả năng chịu được tia cực tím rất tuyệt vời. Khiến cho nó trở nên bền bỉ hơn dưới mọi thời tiết.

­-Khó bị mài mòn trong quá trình đưa vào hoạt động, ngăn chặn hoàn toàn rong rêu phát triển khiến cho nó có thể chống trơn trượt trên bề mặt một cách hiệu quả. Từ đó tạo sự an toàn tối đa.

-Đặc biệt chi phí đầu tư rất thấp, không cao và đắt đỏ như những phương pháp thi công sàn khác. Nhưng lại rất tốt, bền và sử dụng được dài lâu.

-Dễ dàng bảo quản, làm sạch bởi bề mặt sàn này có khả năng chống thấm nước, chống lại sự thâm nhập của bụi bẩn.

-Chi phí bảo dưỡng, bảo trì, sửa chữa rất thấp và hiếm khi xảy ra.

-Mang lại một vẻ mặt vô cùng hoàn mỹ cho công trình với những đường nét đẹp đẽ, quyến rũ. Từ đó tăng giá trị cho cả công trình.

-Có thể thoải mái sáng tạo, không bị giới hạn về mẫu mã, màu sắc, hoa văn. Cho phép người thực hiện có thể tạo nên những tác phẩm độc nhất vô nhị.

Sử dụng dịch vụ nhuộm sàn bê tông

Nhuộm màu sàn bê tông là một giải pháp lâu dài cho một bề mặt sàn cứng trong các ứng dụng công nghiệp và thương mại. Sàn bê tông được nhuộm rất bền và có tính thẩm mĩ cao. Dịch vụ nhuộm màu bê tông có sẵn một loạt các lựa chọn về màu sắc và mẫu mã để đáp ứng bất kỳ phong cách hay sở thích nào của khách hàng. Sau đây là một số ứng dụng chính sử dụng sản phẩm nhuộm màu bê tông của chúng tôi.

  • Sàn Nhà máy sản xuất
  • Sàn nhà kho
  • Sàn Nhà máy phân phối
  • Phòng thí nghiệm
  • Sàn nhà chứa máy bay
  • Sàn nhà các Trung tâm thương mại, cửa hàng bán lẻ
  • Sàn nhà bếp và nhà hàng
  • Sàn trường học và trường đại học
  • Sàn showroom
  • Không gian ngoài trời như hồ bơi, ban công.

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ ứng dụng nhuộm màu cụ thể của chúng tôi cho tòa nhà của bạn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm về những lợi ích của giải pháp sàn này. Các chuyên gia sàn của chúng tôi có thể giúp bạn hiểu rõ các lựa chọn sàn của bạn và có thể giúp bạn xác định xem ứng dụng nhuộm màu cụ thể có phù hợp với bạn.

Quá trình nhuộm màu bê tông bắt đầu với việc vệ sinh và chuẩn bị cụ thể, sử dụng chất tẩy rửa đặc biệt cũng như bắn nổ mìn hoặc nghiền bê tông khi cần thiết. Tiếp theo, một hỗn hợp của axit, muối kim loại và các vật liệu khác được áp dụng cho các bề mặt sàn. Điều này gây ra một phản ứng hóa học làm thay đổi thành phần và màu sắc của bê tông. Các chuyên gia của chúng tôi có thể sử dụng kết hợp các màu sắc để tạo ra bề mặt bạn mong muốn.

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo