Bảo dưỡng sàn bê tông

Dịch vụ bảo dưỡng sàn bê tông: Không chỉ đem lại sự sáng bóng và sạch sẽ cho mặt sàn, bảo dưỡng sàn bê tông còn làm tăng sức tươi trẻ của sàn, giảm sự xuống cấp và hoàn thiện bê tông yếu, tăng khả năng chống mài mòn và sự va đập. Dịch vụ sẽ loại bỏ phần trên của bề mặt sàn bê tông cũ (bao gồm bất kỳ lớp phủ chắp vá,một phần hoặc toàn bộ) và đông cứng bề mặt tiếp xúc bên dưới.

Sàn bê tông đã sử dụng lâu năm cần phải được vệ sinh,đánh bóng định kỳ để đảm bảo an toàn vệ sinh và tạo một bề mặt sáng bóng giữ gìn cho môi trường sống trong lành hơn đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Bảo dưỡng sàn bê tông là một việc hết sức cần thiết mà bất cứ đơn vị nào cũng nên làm định kỳ.

Dịch vụ bảo dưỡng sàn bê tông:

Bước 1: Làm sạch bề mặt sàn cần đánh bóng. Di chuyển các vật dụng, đồ đạc đến vị trí thích hợp. Dùng máy hút bụi làm sạch bụi trên bề mặt đá.

Bước 2: Dùng thiết bị và dụng cụ chuyên dùng làm khô bề mặt sàn .

Bước 3: Sử dụng các hoá chất bảo vệ chuyên dùng. Có tính năng bảo vệ bề mặt sàn, chống thẩm thấu nước chất dơ, chống trơn trượt đồng thời tạo độ bóng, tăng mầu mỡ trên bề mặt vật liệu

Bước 4: Dùng máy chà chuyên dụng đánh đều bề mặt sàn. Làm tăng sự liên kết giữa nguyên liệu và vật liệu .

Bước 5: Dùng máy móc chuyên dùng đẩy toàn bộ bề mặt sàn, lấy đi phần bụi hiện đang quẩn lại trên bề mặt sàn.

Bước 6: Làm khô bề mặt sàn bê tông bằng sò thổi.

Với gói dịch vụ mài sàn bê tông và dịch vụ bảo dưỡng sàn bê tông là dịch vụ chủ chốt của công ty và những thiết bị công nghiệp đáp ứng cho mội độ khó của sàn bê tông và cũng như chất lượng mang lại cho khách hàng tốt nhất. Không chỉ ở mức độ mài cho sàn nhẵn mà công ty chúng tôi nhận chống thấm sàn bê tông và phủ bóng sàn bê tông.

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo