Dịch vụ sơn sàn

Nhà ở hay nhà xưởng là những nơi hoạt động của con ngưới diễn ra thường xuyên nhất. Tất cả các yêu cầu về sàn như: sạch sẽ, thẩm mỹ, hay các yêu cầu về chống thấm luôn làm cho các nhà đầu tư xây dựng lo nghĩ, không biết biện pháp nào có thể đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Vì sao sơn sàn bê tông, hay sơn nền epoxy xi măng, bê tông lại được sử dụng nhiều sơn so với lát gạch men trong các nhà xưởng công nghiệp? Trong thực tế rất nhiều chủ đầu tư vẫn có xu hướng lựa chọn gạch men để lát nền xi măng thay vì chọn sơn sàn epoxy cho nền xi măng, lý do cho sự lựa chọn phổ biến này đa phần là do:

Giá thành thi công gạch men rẻ hơn giá thành thi công sơn epoxy;

Độ phẳng yêu cầu của nền không quá khắt khe vì vậy rất dễ thi công;

Biện pháp thi công cũng dễ dàng không yêu cầu máy móc, kỹ thuật cao.

Sơn sàn bê tông bằng epoxy để bảo vệ nền xi măng mang lại cho bạn những lợi ích gì?

Dễ dàng thi công với kỹ thuật chuyên nghiệp;

Bền màu, màng sơn đanh, mà chống trơn trượt hiệu quả;

Chống được sự mài mòn của các hóa chất hay các tác nhân của môi trường;

Mang tới độ sáng bóng cao, tạo nên sự thẩm mỹ sang trọng cho ngôi nhà bạn;

Phương pháp thi công sơn cho nền xi măng hiệu quả?

Sơn sàn epoxy chỉ hiệu quả khi được thi công trên bề mặt bê tông, xi măng đã hoàn toàn khô, bước chuẩn bị mặt sàn chu đáo, cẩn thận.

Chúng tôi vừa cung cấp sơn epoxy cho nhà thi đấu vừa là nhà thi công nhiều năm kinh nghiệm

Sơn epoxy cho nhà thi đấu có một quy trình thi công hoàn hảo sẽ mang lại chất lượng vững bền, độ bền cao, đảm bảo tính thẩm mỹ mà giá cả thấp, quan yếu hơn chính là chất lượng mang khả năng chống trơn tuột trượt cao để bạn với thể thoải mái chạy nhảy mà ko lo ngã để mọi hoạt động tập tành thể dục đạt hiệu quả thấp nhất.
ngoài ra, việc vun đắp nhà thi đấu thể thao đòi hỏi sự phối hợp chặt chẽ của phổ thông hạng mục khác nhau cấu thành nên 1 nhà thi đấu đảm bảo chất lượng chuyên môn quốc tế chuyên dụng cho các giải đấu thể thao trong và ngoài khu vực. Trong số đa dạng hạng mục sở hữu tính chất quan trọng khác nhau thì hạng mục sơn nền epoxy cho sân đấu cũng được coi là 1 trong những hạng mục được ưu tiên và cần đảm bảo đề xuất chất lượng công nghệ.

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo