Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông

Đánh bóng bê tông là một nghệ thuật; không phải là một công việc. Đó là lí do tại sao bạn nên chọn nhà thầu đánh bóng bê tông tốt nhất. Người điều hành của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm về mài và đánh bóng sàn bê tông công nghiệp.

Những người chủ doanh nghiệp; những người quản lý có thể tiết kiệm chi phí rất lớn bằng cách sử dụng sàn bê tông hiện có ( bê tông thô ) và hoàn thiện chúng thay vì áp dụng lớp phủ sàn truyền thống. Đánh bóng bê tông là một giải pháp kinh tế làm cho bê tông không chỉ hấp dẫn hơn mà còn giảm chi phí bảo trì trong thời gian lâu dài.

Quá trình đánh bóng làm tăng độ cứng của sàn và niêm phong sàn, để tạo ra một bề mặt bê tông ít xốp hơn. Điều này giúp sàn bê tông đánh bóng của bạn chống thấm nước, dầu, hóa chất, v.v. Sàn bê tông sau khi đánh bóng sẽ tăng khả năng chịu mài mòn và hư hỏng bởi việc đi lại;  phương tiện vận chyển và vật rơi.

Một sàn bê tông đã đánh bóng dễ dàng để làm sạch và bảo trì dẫn đến giảm chi phí , tăng sự thuận tiện. Bê tông đánh bóng giúp loại bỏ sự cần thiết của lớp phủ bê tông và sáp, cộng với nhâng công và các các chi phí đi kèm với chúng. Bê tông đánh bóng tạo ra một bề mặt sáng bóng;  chịu mài mòn, có thể chống lại các vết từ lốp xe nâng và vết bẩn từ hóa chất và dầu.

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo